<?php /** * header.php * * The template for displaying the header. * * @author BetterStudio * @package Publisher * @version 5.0.0 */ // Prints all codes before <body> tag. // Location: "views/general/header/_common.php" publisher_get_view( 'header', '_common', 'general' ); publisher_get_view( 'header', 'off-canvas', 'general' ); /** * Fires before ".main-wrap" start * * @since 1.9.0 */ do_action( 'publisher/main-wrap/before' ); // Activates duplicate posts removal temporarily for not counting posts inside mega menu publisher_set_global( 'disable-duplicate-posts', true ); publisher_set_blocks_title_tag( 'p', true ); // // Header locked inside page layout // { $_check = array( 'boxed' => '', 'full-width' => '', 'stretched' => '', ); if ( isset( $_check[ publisher_get_header_layout() ] ) ) { ?> <div class="main-wrap content-main-wrap"> <?php } } /** * Fires in start of ".main-wrap" start * * @since 1.9.0 */ do_action( 'publisher/main-wrap/start' ); if ( publisher_get_header_style() !== 'disable' ) { // Prints header code base the style was selected in panel. // Location: "views/general/header/header-*.php" publisher_get_view( 'header', 'header-' . publisher_get_header_style() ); } // Deactivates duplicate posts removal temporarily publisher_unset_global( 'disable-duplicate-posts' ); publisher_unset_blocks_title_tag( true ); // // Header outside page layout // { $_check = array( 'out-full-width' => '', 'out-stretched' => '', ); if ( isset( $_check[ publisher_get_header_layout() ] ) ) { ?> <div class="main-wrap content-main-wrap"> <?php } }

3 loại dược mỹ phẩm hiệu quả nhất cho da mụn và nhạy cảm

0

Cứu tinh của những làn da có các vấn đề về mụn và dễ kích ứng chính là dược mỹ phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dược mỹ phẩm là gì và 3 loại hiệu quả nhất cho da mụn và nhạy cảm nhé!

Dược mỹ phẩm là gì?

Là những loại mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế như một loại thuốc. Quá trình sản xuất tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm. Các sản phẩm này vừa có đặc tính của mỹ phẩm, vừa mang công dụng giúp điều trị, phục hồi.

Thường được sử dụng trong các viện da liễu, spa & clinic. Chúng được sử dụng để điều trị chuyên sâu cho da đang bị hư tổn.

3 loại dược mỹ phẩm hiệu quả nhất cho da mụn và nhạy cảm

Bioderma- Pháp

Là một trong những thương hiệu tiên phong của dòng dược mỹ phẩm Bioderma. Nổi bật với khả năng không chỉ dừng lại ở cách giải quyết các vấn đề về da mà còn bảo vệ và tăng cường khả năng thích ứng của làn da. Đây là dòng sản phẩm lựa chọn số 1 cho da mụn và nhạy cảm.

Chuyên gia da liễu trên khắp thế giới đều khuyên dùng Bioderma
Chuyên gia da liễu trên khắp thế giới đều khuyên dùng Bioderma

 La Roche – Posay- Pháp

Ra đời năm 1975, La Roche – Posay là một trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu của Pháp. La Roche – Posay có mức giá thân thiện nằm giữa cao cấp và bình dân. La Roche – Posay đem tới hiệu qủa vượt trội trong việc giảm kích ứng và chống oxy hóa cho làn da. Tất cả các sản phẩm của La Roche – Posay đều có chứa nguồn suối khoáng tự nhiên nên độ an toàn được kiểm nghiệm ngay trên làn da của trẻ sơ sinh.

La Roche-Posay sử dụng công thức nước khoáng thiên nhiên giúp bảo vệ làn da.
La Roche-Posay sử dụng công thức nước khoáng thiên nhiên giúp bảo vệ làn da.

Methode Physiodermie- Thụy sĩ

Đến từ Thụy Sĩ, Methode Physiodermie không đơn thuần là mỹ phẩm mà sản phẩm này còn là một giải pháp giúp chăm sóc sức khỏe, duy trì sắc đẹp bền lâu và cá nhân hóa theo từng vấn đề da của từng khách hàng!. Sản phẩm được kiểm chứng đạt hiệu quả vượt trội.

sản phẩm Physiodermie được chứng nhận chất lượng thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt với nguyên liệu tinh khiết nhất
sản phẩm Physiodermie được chứng nhận chất lượng thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt với nguyên liệu tinh khiết nhất

Khi mà trên thị trường đang bị bão hòa bởi rất nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng. Sự ra đời của dược mỹ phẩm được xem như vị cứu tinh cho làn da mụn và nhạy cảm. Nó giúp trị mụn an toàn và vô cùng hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Những lợi ích mà dược mỹ phẩm đem lại cho làn da

Top 10 thương hiệu dược mỹ phẩm tốt nhất hiện nay

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.